Chiến dịch tình nguyện hỗ trợ tiêm vắc xin của đoàn trường THPT số 2 Sa Pa
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-UBND về việc tổ chức triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 năm 2021- 2022 trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Thị đoàn Sa Pa đã triệu tập và chỉ đạo các Cơ sở Đoàn huy động Đoàn viên Thanh niên ra quân phối hợp; hỗ trợ Trung tâm Y tế thị xã Sa Pa hướng dẫn các đối tượng đến tiêm xếp hàng theo quy định đảm bảo khoảng cách an toàn; hướng dẫn cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone; khai báo y tế và hướng dẫn cài đặt sổ sức khoẻ điện tử khi đến tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Trung tâm YTế thị xã Sa Pa. Ngày 8/8/2021, Huy động Đoàn viên thanh niên thuộc BCH Đoàn trường THPT số 2 Sa Pa ra quân hỗ trợ hướng dẫn được gần 300 Cán bộ - công chức tại các cơ quan đơn vị tuyến đầu tham gia phòng chống dịch tiêm mũi 2 loại vắc xin AtraZeneca. Ngày 9/8/2021, Huy động 16 đồng chí Đoàn viên Thanh niên thuộc phường Cầu Mây; phường Phan Si Păng và Câu lạc bộ “Tuổi trẻ Sa Pa vì cộng đồng”, ra quân hướng dẫn tiêm được hơn 300 liều mũi 1 loại Pfizer-BioNTech cho Nhân dân. Chương trình ra quân hỗ trợ, hướng dẫn người dân trong việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 sẽ tiếp tục được triển khai trong các ngày tiếp theo./. Sần Phức (Thị đoàn Sa Pa).