Đề thi và đáp án chi tiết thi thử THPT Quốc gia năm 2017 của Sở GD&ĐT Hà Nội

Đề thi và đáp án chi tiết thi thử THPT Quốc gia năm 2017 của Sở GD&ĐT Hà Nội tất cả các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Địa, Sử, GDCD.

Trong 3 ngày: 20/3; 21/3; 22/3 hơn 62.400 học sinh lớp 12 các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên toàn địa bàn thành phố đã làm bài thi tại 141 điểm thi, trong đó có 95 điểm thi đơn trường, 46 điểm thi liên trường.

Mỗi học sinh dự kiểm tra bốn bài, trong đó có ba bài kiểm tra bắt buộc (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh) và một bài kiểm tra tự chọn Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Tuyensinh247.com

Tải file tại đây: