Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
Thống kê truy cập
 • Đang online: 4
 • Hôm nay: 33
 • Trong tuần: 686
 • Tất cả: 43016
Đăng nhập
 • Image

  DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

  Chiều ngày 11/10/2021, Đoàn trường THPT số 2 thị xã Sa Pa đã tổ chức diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường.

 • Image

  Ngày cao điểm "Hoa phượng đỏ" và "Kỳ nghỉ hồng" trường THPT số 2 tx Sa Pa

  Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh đoàn Lào Cai và Thị đoàn Sa Pa về việc hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, ngày 15/8 Đoàn trường THPT số 2 Sa Pa đã tổ chức thành công ngày cao điểm "Hoa phượng đỏ" và "Kỳ nghỉ hồng".

  Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các đồng chí là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và đoàn viên thanh niên trong trường. Trong ngày cao điểm của chiến dịch "Hoa phượng đỏ" và "Kỳ nghỉ hồng", Đoàn trường THPT số 2 Sa Pa đã thực hiện các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới như phun khử khuẩn, vệ sinh trường lớp, khu nhà ở bán trú, nhà ăn. Các đoàn viên giáo viên tích cực tham gia công tác sửa chữa cơ sở vật chất, trang thiết bị hỏng hóc để phục vụ việc học tập, sinh hoạt của các em học sinh trong năm học mới 2021 - 2022. Trong ngày 15/8 Đoàn trường còn thực hiện ngày "Chủ nhật xanh": chăm sóc vườn đào - Công trình thanh niên 2021.
  Ngoài ra, Đoàn trường cũng đã tổ chức thành công nhiều hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi chiến dịch như: thăm và tặng quà người già neo đơn tại thôn Tả Trung Hồ; tặng quà trường mầm non Thanh Kim; quyên góp ủng hộ học sinh Giàng A Giả mắc bệnh hiểm nghèo; hỗ trợ trực chốt kiểm soát y tế tỉnh lộ 152 Mường Bo và tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kĩ năng cơ bản về phòng chống dịch Covid - 19, Luật An toàn giao thông cho các Đoàn viên thanh niên...
  Chiến dịch tình nguyện "Hoa phượng đỏ" và "Kỳ nghỉ hồng" năm 2021 là môi trường bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, học sinh rèn luyện, trưởng thành. Hoạt động cũng góp phần tạo sự lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong tình hình dịch bệnh Covid-19 cũng như ghi lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ của tuổi thanh xuân với mỗi Đoàn viên, thanh niên THPT số 2 Sa Pa.