KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN TRƯỜNG THPT SỐ 2 SA PA LẦN THỨ IV, NĂM HỌC 2023 - 2024
Thực hiện kế hoạch số 105 – KH/ĐTN ngày 24/2/2024 của BCH Đoàn trường THPT số 2 Sa Pa về việc tổ chức Giải bóng đá thanh niên lần thứ IV, năm học 2023 - 2024;
Với mục đích tạo không khí sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, thân thiện, nhằm tạo nhiều sân chơi bổ ích, thu hút được nhiều Đoàn viên thanh niên tham gia; Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).
13h30, ngày 16/3/2024 Đoàn trường THPT số 2 Sa Pa tổ chức Chương trình khai mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ IV. Chương trình có sự tham dự của thầy giáo Phạm Quốc Phong - PHT nhà trường, cùng toàn để đoàn viên giáo viên, đoàn viên thanh niên các chi đoàn, đặc biệt là 13 đội bóng đá nam, 13 đội bóng đá nữ đến từ các chi đoàn học sinh trong nhà trường.

Trọng tà Ma Tân Hợi tuyên thệ

Sau chương trình đã diễn ra các trận đấu khai mạc của giải với cả nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ.
Qua chương trình khai mạc và tổ chức các trận đấu mở đầu giải đã tạo không khí sôi nổi, đoàn kết giữa các bạn ĐVTN học sinh. Thu hút được nhiều Đoàn Viên Thanh Niên tham gia. Rèn luyện sức khỏe đoàn viên thanh niên toàn trường. Giúp học sinh rèn luyện tinh thần đồng đội.

Một số hình ảnh của các đội tham gia thi đấu