HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA TRƯỜNG THPT SỐ 2 SA PA

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA TRƯỜNG THPT SỐ 2 SA PA

Nhà thơ Huy Cận đã từng viết:

Chị em tôi tỏa nắng vàng lịch sử

Nắng cho đời nên nắng cũng cho thơ…

Người phụ nữ đã trở thành một phần của lịch sử, họ tạo nắng cho nhân gian và tạo nắng cho thơ, họ trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca hội họa, và ở phương diện nghệ thuật nào họ cũng hiện lên một cách đẹp đẽ, đầy tỏa sáng.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội và tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội hiện nay, Công đoàn trường THPT số 2 Sa Pa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Phát động “Tuần lễ áo dài, phát động giải bóng bàn nữ cơ sở, tham gia giao lưu bóng chuyền hơi với trường THCS Thanh Kim...”. Các hoạt động được các đoàn viên công đoàn hửng ứng và tham gia tích cực đã tạo nên một diện mạo mới, sức sống mới cho nhà trường – Sự vui tươi, phấn khởi lộ rõ trên từng nét mặt với tà áo dài trong từng buổi lên lớp của các nữ giáo viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của các nữ công đoàn viên nhà trường THPT số 2 Sa Pa

Hoạt động tại trường THPT số 2 Sa Pa

Giao lưu thể thao chào mừng 8/3 tại trường THCS Thanh Kim