Gấp rút ôn thi HSG năm học 2023-2024
Nhằm tăng cường kiến thức cho đội tuyển học sinh giỏi, thầy cô giáo và các em học sinh các đội tuyển đã không quản ngại khó khăn ôn tập bất kể ngày đêm.

Hòa chung bầu không khí háo hức của thầy và trò các trường THPT trong toàn tỉnh Lào Cai. Thầy và trò trường THPT số 2 thị xã Sa đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho kì thi sắp tới diễn ra vào ngày 24/1. Hiện nay ở tất cả các bộ môn đăng kí thi quá trình ôn tập bước vào giai đoạn nước rút.

Qua công tác bồi dưỡng học sinh giỏi góp phần tạo ra động lực và không khí thi đua dạy tốt-học tốt cho đội ngũ nhà giáo và học sinh; là tiền đề quan trọng phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Bên cạnh đó, việc bồi dưỡng học sinh giỏi nhằm mục đích phát hiện, tuyển chọn các em học sinh có tố chất để bồi dưỡng, phát triển năng lực, giúp học sinh phát huy thế mạnh của bản thân để có định hướng đúng trong tương lai.

Trong những ngày ôn thi, thầy cô luôn đồng hành cùng các em không kể ban ngày và các buổi tối.

Cô và trò môn Ngữ Văn

Thầy trò môn Tin học